แผ่นรัดหน้าท้อง

หลังผ่าใส่แผ่นรัดหน้าท้อง ตั้งแต่อยู่รพ.ได้เลยมั๊ยค่ะ ตอนผ่าคนแรก ใส่แล้วแผลแตก แผลปริ หมอให้ถอดออกค่ะ ต้องใส่ตอนไหนค่ะ #ขอบคุณค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

ของแม่ หมอแนะนำให้ใส่ตั้งแต่วันที่ถอดสายน้ำเกลือที่ รพ ได้เลยค่ะ วิธีการใส่คือ นอนหงายแล้วใส่นะคะ

3y ago

อันนี้แม่ยืนใส่ค่ะ งงมากเลย ว่าใส่กันแบบไหน