หลังผ่าคลอด

หลังผ่าคลอดใครหน้าท้องยุบไวบ้าง ผิดปกติหรือป่าว แล้วมันจะยุบลงอีกมั้ย😂 ยุบจนแบบว่าแบนราบไปเลย😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับคุณแม่เลยค่ะถ้าเป็นคุณแม่ให้นมเองส่วนมากจะน้ำหนักลงไวนะคะแต่หน้าท้องจะยุบเป็นลำดับสุดท้ายอยู่แล้วค่ะคุณแม่ต้องทำใจไว้เลยแต่ถ้าเกิน 6 เดือนไปแล้วถ้าคุณแม่คลอดเองก็สามารถออกกำลังกายเบาๆได้แล้วค่ะจะทำให้กล้ามเนื้อกลับมาตึงได้ค่ะ

3y ago

กลัวจะผอมจนเห็นกระดูกค่ะ 🥺