คุณแม่หลังผ่าคลอดต้องทานยาอะไร???

หลังผ่าคลอดแล้วคุณแม่ต้องทานผลิตภัณฑ์บำรุง หรือ ปรับสมดุลร่างกายด้วยยาอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแต่ยาที่คุณหมอให้มาค่ะ ส่วนการบำรุงจะมีแต่บำรุงน้ำนมโดยการต้มน้ำหัวปลี น้ำขิง แล้วก็ชาอุ่นรักค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ ตอนนี้แข็งแรงดีทุกอย่าง