สอบถามแม่ๆที่พึ่งคลอดค่ะ

หลังผ่าคลอดแม่ๆใช้ผ้ารัดหน้าท้องกันทันทีเลยไหมคะ ถ้าใช้เลยยี่ห้อไหนดีคะ อันไหนใส่สบายไม่อึดอัดและช่วยให้ไม่เจ็บแผลคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่ตอนหัดเดินค่ะ พยุงท้อง ช่วยหลังได้เยอะ ยี่ห้อไหนก็ได้แม่สำคัญห้ามรัดแล้วนั่งเพราะขอบจะโดนแผล

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😊