จอคำแนะนำหน่อยคะ

หลังผ่าคลอดแม่ๆท่านไหนพอมีวิธีแนะนำยาลดพุงให้ยุบเร็วบ้างมั่ยคะ ส่วนตัวให้นมบุตรอยุ่คะเดือนสิงหาคมต้องทำงานแล้วตอนนี้ยังใส่ชุดทำงานไม่ได้คะ แม่คนไหนมีวิธีที่ลดเร็วๆแนะนำหน่อยคะ ตอนนี้หนัก50อยากลดเหลือ42คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้นมน้องอยู่อย่าพึ่งคิดเรื่องลดน้ำหนักเลยค่ะแม่ น้องจะได้สารอาหารไม่ครบเอา ยาลดน้ำหนักลดพุงถ้ากินไปไม่รู้จะส่งผลเสียอะไรต่อน้องระยะยาวไหมถ้าแม่กินทุกคน หลังคลอดก็ธรรมดาค่ะแม่ เรื่องน้ำหนัก อยากให้แม่ตั้งใจกินเพื่อน้องมากกว่าค่ะ ลองใส่ที่รัดหน้าท้องดูก่อนนะคะ ไม่ก็มีกางเกงเก็บพุง กระชับสัดส่วนขายตามช็อปปี้ ลาซาด้าอยู่ค่ะ