ฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือน

หลังผ่าคลอดหมอฉีดยาคุมกำเนิดไห้ค่ะ หลังฉีดจะเป็นประจำเดือนไหมคะ? (ตอนที่หมอฉีดหนูก็ลืมถามหมอ)ฉีดมาได้1อาทิตย์แล้วประจำเดือนมา ผิดปกติ ไหมคะ?(เห็นใครๆก็บอกว่าฉีดยาคุมประจำเดือนจะไม่มา)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปจด.จะมาหรือไม่ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนค่ะ บางคนมาบางคนไม่มาเลย