เท้าบวมหลังคลอด

หลังผ่าคลอดมีใครเท้าบวมไหมคะ อันตรายไหมคะ หรือจะค่อยๆ ยุบลงเอง ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะจะค่อยๆหยุบไปเองค่ะ

ปกติคะ เดี๋ยวหายไปเองค่ะ

4w ago

ก่อนคลอดไม่บวม ผ่าได้3วัน บวมเลยค่ะ

ปกติคะ เดี๋ยวก็หายคะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰 ตอนท้องไม่บวม มาบวมหลังคลอดเลยกังวลใจ

เดี๋ยวก็ยุบลงเองค่ะ

1mo ago

ตอนท้องไม่บวมนะคะ มาบวมตอนคลอดได้ 3วัน แบบนี้ปกติไหมคะ

เดี๋ยวก็ยุบค่ะ