ผ่าคลอด

หลังผ่าคลอดมา 11 วัน สามารถกินน้ำเยนได้ไหม แล้วกินยาขับน้ำคาวปลาได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้ำเย็นกินได้นิดหน่อนนะค่ะ.กินมากน้ำนมอาจไม่มีค่ะ.ส่วนกินยาขับน้ำคาวปลาแนะนำเล็งคุณค่ะ.กินให้ครบ3ขวดนะค่ะ.ช่วยได้ค้ะ.บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค้ะ.น้องได้3เดือนแล้ว.

5y ago

กินยาขับน่ำคาวปลา จะไม่เปนไรไช่ไหมคะ