หลังผ่าคลอด

หลังผ่าคลอดคือท้องดำหนักมากคะควรทำไงดีเเต่ต้อนท้องไม่ดำไม่ลายเเม่ๆคนไหนมีครีมเเนะนำไม่

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แตกไม่ดำแต่มีกระขึ้นเต็มหน้าท้องเลยค่ะแม่ ปรึกษาแม่ๆหลายท่านบอกว่านานๆไปมันจะจางไปเอง ได้แต่หวังว่าจะจางลงจริงๆค่ะ😢😢

เดียวก็จางหายเองค่ะ บ้านนี้ก็ดำตอนนี้น้อง2เดือนกว่าเริ่มจางบางแล้วเหลือนิดหน่อยตรงสะดือ😃

พอคลอดไปสักพักสีผิวที่คล้ำจะจางไปเรื่อยๆค่ะแม่

ใช้ออยเช็คๆค่ะคราบสีดำจะลดลงเองค่ะ