ยาคุมกำเนิด

หลังผ่าคลอดกี่วันคะถึงจะทานยาคุมกำเนิดได้ บ้านนี้ผ่าคลอดมาแล้ว 17 วันค่ะ แล้วยาคุมยี่ห้อไหนทานตอนให้นมลูกได้คะ

1 ตอบกลับ

ยาคุมที่ให้นมลูกได้ไม่มีขายค่ะ ต้องขอหมอนะคะ เพราะยาที่ขายตามเภสัชกรมีสารคนละตัวกับของตัวคุณแม่เองค่ะ