หลังคลอด ใช้ผ้าอนามัยแบบสอดได้ไหมคะ

หลังผ่าคลอด ใช้ผ้าอนามัยแบบสอดได้ไหมคะ พอดีชินกับการใส่ผ้าอนามัยแบบสอด ใส่แบบอื่นแล้วไม่สบายตัวเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่ดีนะคะ เพราะเลือดจะออกเยอะมาก อาจเป็นลิ่ม แล้วอุดตันได้