แบบนี้อันตรายไหม

หลังผ่าคลอด มีเลือดออกมาเป็นก้อนแบบนี้ อันตรายไหมค่ะ #กังวงใจมากค่ะ

แบบนี้อันตรายไหม
9 ตอบกลับ

ตอนเค้าคลอดได้ 3 อาทิตย์ อยู่ๆลิ่มเลือดก็ออกมาแบบนี้เลยค่ะ แต่ไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นเลือดที่ค้างอยู่ในช่องคลอดค่ะ 2-3 วันก็หายไปเองจ่ะ

เราเป็นคะ ออกมาเป็นลิ่ม แต่ไม่เยอะขนาดนี้ ออกมาเรื่อยๆ 2-3 วันค่อยๆ ลดลงและหายไปเองคะ เหลือแต่เลือด

แม่บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้คะ ผ่าคลอดเช่นกัน แต่เป็นแค่ครั้งเดียวคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดไม่ออกแบบนี้นะคะ ถ้าแม่กังวลควรไปปรึกษาหมอนะคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดก่อนจะหมดน้ำคาวปลาออกมาเป็นก้อนๆเลยจ้า

รกค้างค่ะ ปกติ แต่ถ้มออกมาแบบนี้เรื่อยๆควรไปหาหมอค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะค่ะ

ถ้ายังเป็นแบบนี้อีก ควรไปหาหมอคะ

4y ago

ออกเยอะเกรงจะตกเลือด ยังไงแม่ไปหาหมอตราจก็ดีนะคะ จะได้รู้ชัดเจนค่ะ

บ้านนี้พยาบาลล้วงเอาออกให้

ถ้ากังวลไปหาหมอก็ได้คะ