ประจำเดือนหลังคลอด

หลังผ่าคลอด1เดือนประจำเดือนมา3-4วัน พอ2อาทิตย์ ก็มีเลือดกระปริดกระปรอยติดกกน.2-3วัน เป็นแบบนี้ทั้ง2เดือนเลย ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนกว่าแล้ว มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กินยาคุมให้นมบุตรรึเปล่าคะ

1y ago

ฝังเข็ม ฉีดยาคุมรึเปล่าคะ