ประจำเดือนหลังคลอด

ประจำเดือนหลังคลอด หลังผ่าคลอด1เดือนประจำเดือนมา3-4วัน พอ2อาทิตย์ ก็มีเลือดกระปริดกระปรอยติด กกน.2-3วัน เป็นแบบนี้ทั้ง2เดือนเลย ตอนนี้ คลอดน้องได้2เดือนกว่าแล้ว มีแม่ๆคนไหนเป็น แบบเราบ้างคะ ไม่ได้ทานยาคุม ไม่ได้ฝังเข็ม แต่น้องทานนมแม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะคำปรึกษาคะ

2 ตอบกลับ

เรากินยามีเลือดออกกระปริกกระปรอยค่ะ มา 4-5 วันหาย 3-4 วันแล้วก็เป็นอีก แต่มาไม่เยอะนะพอเปื้อนผ้าอนามัย พอเลิกกินยาก็ไม่ทีเลือดออกอีกเลย

เราฝังเข็มประจำเดือนมาปกติเหมือนก่อนตั้งครรภ์เลยค่ะ

1y ago

ของเราฝั่งตอนลูกได้2เดือนฝังไปประมาน5วันประจำเดือนก็มา