หลังผ่าคลอด

หลังผ่าคลอด1เดือน17วันนแล้วมีเพศสัมพันกับสามีหลั่งนอกจะท้องไหมคะลูกดูดนมเเม่คะท้องแรก มีวิธีป้องกันอย่างไรคะเเม่ๆเครียดจังเลยคะ

6 ตอบกลับ

แม่อายุไม่ถึง18ปีใช่ไหมค่ะ ถึงมีอารมณ์ขนาดถึงอดไม่ได้ เราก่อนท้องก็ไม่มีอารมณ์พอท้องมาก็ไม่มีอารมณ์ ยิ่งคลอดลูกเสร็จยิ่งไม่มาอารมณ์เลย เหนื่อยจากการเลี้ยงลูกมากกว่าค่ะ

แม่ประจำเดือนมารึยังคะ ถ้ายังก็แสดงว่าไข่ยังไม่ตก ไม่ท้องหรอกจ้า แต่ถ้าประจำเดือนมาแล้วก็ต้องหาวิธีคุมกำเนิดนะคะ ถ้ายังไม่อยากมีตอนนี้

ไม่ป้องกัน=มีโอกาสท้องคะ เอาสะดวกก็ซื้อถุงยางคะแต่มันไม่100% นะคะ

คุมค่ะคือวิธีป้องกันลูกดูดนมไม่เกี่ยวนะ

ถุงยางอนามัยค่ะ

ฝังเข็มค่ะแม่