เจ็บจี๊ดที่นม

หลังปั้มนมเราจะรู้สึกแสบๆร้อนๆ เจ็บจี๊ดที่บริเวณลานนมกับหัวนม แบบนี้คือปกติมั้ยคะ หรือเกิดจากอะไร แล้วต้องแก้ยังไงคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แบบนั้นท่อน้ำนมอุดตันแล้วค่ะแม่ต้องเคลียร์ให้เกลี้ยงเต้า