ตั้งครรภ์

หลังประจำเดือนหมดแร้วมีเพศสัมพันธ์ุกี่วันถึงจะท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

พอประจำเดือนหาย ให้นับรวมวันที่เป็นประจำเดือนด้วย เช่นเป็นวันที่ตาใปฎิทิน 2 หายวันที่ 5 นับให้คบ 7 วัน คือตั้งแต่วันที่ 2- 8 พอหลังวันที่ 8 ไป ก็สามารถมีอะไรกันแล้วท้องได้เลยค่ะ

5y ago

ประจำเดือนมาวันที่ 8-11 ธ.ค. แร้วมีอารัยกันวันที่ 29 ธ.ค. แบบนี้ท้องไหม