พัฒนาการของเด็กเดือนกันยายน

หลังที่หายมานานตอนนี้ผมได้เอา9เดือน20วันแล้วนะค่ะเด็กเดือน กันยายน พัฒนาการไปถึงไหนกันแล้วค่ะแม่แม่ทุกคนเกิดวันไหนกันบ้างค่ะบ้านนี้เกิดวันที่30กันยายน

พัฒนาการของเด็กเดือนกันยายน
1 ตอบกลับ

เกิดพร้อมๆกันคับ30 ก.ย