อยากทราบประสบการณ์นั่งท่าผีเสื้อเร่งคลอดของแม่เเต่ละบ้าน

หลังทำกี่วันคลอด ได้ผลกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้ปากมดลูกเปิดอย่างน้อง1 เซนค่ะ ถึงจะนั่งท่าผืเสื้อได้ เพราะจะช่วยเร่งให้เปิดเร็วขึ้น แต่ถ้าปากมดลูกไม่เปิด นั่งไปก็ไม่ได้ผลค่ะ