ท้อง15w น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

หลังตั้งท้องน้ำหนักลดไป2กิโล จาก53 เหลือ51 และไม่ขึ้นอีกเลย จนปัจจุบัน15w ไม่แพ้ท้องหนัก ทานได้ปกติ ท้องโตขึ้นด้วย แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆ น้ำหนักขึ้นๆลงๆ ปกติค่ะ เดี๋ยวไตรมาสหลังๆจะขึ้นเอง ดูที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์พอค่ะ