หลังตั้งครรภ์เกิน3 เดือน

หลังตั้งครรภ์เกิน3 เดือนควรกินโฟลิคต่อไหมค่ะ หมอนัดเดือนหน้ายาเราจะหยดแล้วจะครบ3 เดือนแล้วควรหามากินต่อไหม

3 ตอบกลับ

3เดือนของเราหมอไม่ได้จ่ายโฟลิคแล้วค่ะ จ่ายยาเลือดมาให้แทน

กินแค่ 3 เดือนพอแล้วค่ะ แล้วก็หาวิตามินมากินเสริมเอาค่ะ

เรากินแค่ยาที่หมอจ่ายค่ะ