ปรึกษาหน่อยจ้า

หลังตรวจเจอขึ้น2ขีด มีเลือดออกหมอบอกว่าเป็นเลือดตกค้าง แต่พอตรวจอีกครั้งหลังเลือดหยุดเจอแค่ขีดเดียว แม่ๆบ้านไหนเจอเหมือนกันไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจหลายๆอันดูหรือยังคะแม่ ต่อให้แท้งแล้วก็ยังขึ้น2ขีดเพราะฮอร์โมนยังค้างอยู่

2y ago

ยังเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ🙂