ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

หลังตกไข่ได้7วันมีอาการจั้กจี้ที่ท้องน้อยกับมีตกขาวเยอะ มีโอกาสจะมีน้องไหมคะ? #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

4 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าแล้วแต่ฮอร์โมนส่วนบุคคลค่ะ ตอนเราท้องแรกๆไม่มีอาการอะไรสักอย่างที่บ่งบอกว่าท้องเลย มีแค่ปจด.ไม่มา3วัน

บ้านนี้มีเหมือนมดกัดในมดลูก เดย์7หลังไข่ตก เหมือนมีอะไรเจาะๆในมดลูก แต่ตรวจเจอเดย์10 จางๆจ้า

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะ

ต้องลองตรวจดูนะคะ