สอบถาม

หลังฉีดวัคซีนมาได้ 1 วัน ลูกไม่ยอมเข้าเต้าเรย ปั๊มนมให้ก้ไม่กินเท่าปกติ

3 ตอบกลับ

วัคซีนกำลังทำงานค่ะ แม่คอยสังเกตอาการน้องนะคะ หากมีไข้ต่ำๆตัวร้อนก็เช็ดตัวเน้นเลยนะคะตามข้อพับต่างๆ สู้ๆค่ะแม่😊✌️

น้องกี่เดือนค่ะปวดขาหรือป่าว

4 เดือนค่ะ