หลังฉีดวัคซีน น้องงอแง

หลังฉีดวัคซีนของทารกเข็มแรก น้องงอแงมาก เป็นเรื่องปกติหลังฉีดวัคซีนรึเปล่าคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

อย่าลืมวัดไข้ ให้ยาลดไข้นะคะ อย่าปล่อยให้ไข้สูงอาจจะชักได้

เด็กหลังได้รับวัคซีน แล้วงอแง อาจเพราะมีอาการไม่สบายนะคะ