ฉีดวัคซีนเด็ก4เดือน

หลังจากไปฉีดวัคซีนบริเวณต้นขา2ข้างกลับมาบ้านมีอาการไข้ขึ้น ตัวร้อนคุณแม่คอยเช็ดตัวตลอด แปะคูลฟิวเวอร์ที่หน้าผาก สักครู่ไข้ก้อเริ่มลด แต่มาร้อนจัดตอนค่ำอยากทราบว่าบ้านอื่นลูกๆมีไข้แบบนี้กี่วันคะ

2 ตอบกลับ

สองถึงสามวันค่ะแม่ทำแบบนั้นดีแล้ว เพราะลูกยังเล็กยังไม่ควรให้กินยาค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะชอบเป็นไข้ช่วงค่ำๆ กว่าจะหายก็ 2 - 3 วันเลยค่ะ