ทีมกรกฎาคมแตกแล้วค่าา

หลังจากโพสล่าสุดว่ามีมูกเลือด ไปหาหมอปากมดลูกเปิด3เซ็นนอน13ชั่วโมงไม่ปวดท้อง หมอเจาะน้ำคร่ำให้ ใส่ยาเร่งคลอดปวด3ชั่วโมงแตกแล้วค่าบ น้องบีเอ็ม ด.ช นพณัฐ ฟ้าระหาญ เพศชาย น้ำหนัก2,970 คลอด25มิ.ย 64 เวลา 14:32น (วันเดียวกันกับแม่เลย)

ทีมกรกฎาคมแตกแล้วค่าา
26 ตอบกลับ

บ้านนี้เงียบมากค่ะ 38+2 กำหนดคลอด8ก.ค