ทีมกรกฎาคมแตกแล้วค่าา

หลังจากโพสล่าสุดว่ามีมูกเลือด ไปหาหมอปากมดลูกเปิด3เซ็นนอน13ชั่วโมงไม่ปวดท้อง หมอเจาะน้ำคร่ำให้ ใส่ยาเร่งคลอดปวด3ชั่วโมงแตกแล้วค่าบ น้องบีเอ็ม ด.ช นพณัฐ ฟ้าระหาญ เพศชาย น้ำหนัก2,970 คลอด25มิ.ย 64 เวลา 14:32น (วันเดียวกันกับแม่เลย)

ทีมกรกฎาคมแตกแล้วค่าา
26 ตอบกลับ

ช่วงนี้ รพ ให้มีคนเฝ้าแม่ได้ไหมคะ

3y ago

เฝ้าได้คนเดียวค่ะห้องรวม

ทำไมคลอดมิยค่ะกี่สัปดาห์ค่ะ

น้องหล่อตั้งแต่เกิดเลย

ทีมกรกฏาเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

คลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

3y ago

38+4ค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยน่ะค้ะ

ยินดีด้วยนะคะ