คลอดแล้วจ้า

หลังจากแอบอยู่ในแอปมานาน แม่โดนผ่าคลอดค่ะ เพราะน้องไม่กลับหัว + ผ่าเอาเนื้องอกในมดลูกออกด้วยเลย ผ่าตอนอายุครรภ์ 38W3D เพราะว่ารกเริ่มเสื่อม น้ำคร่ำน้อยลง หมอเลยไม่ให้อยู่ถึง 40W เพราะกลัวเด็กจะอันตราย หนูชื่อมารีนค่ะ @12-02-20 / 07.21am / 2,931g.

คลอดแล้วจ้า
69 ตอบกลับ

น้อง6เดือนแล้วเริ่มดูดน้ำได้รึยัง