คลอดแล้วจ้า

กำหนดคลอด 26 ธันวา แต่ผมอยากเกิดวันที่ 20 ธันวาครับ ชื่อเล่น ?ตะวัน? นน.แรกคลอด 3,230 กรัมเวลาคลอด 02:29 คลอดธรรมชาติคร้าบบบ

คลอดแล้วจ้า
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะบ้านนี้ก็กำหนดคลอด26ธันวาคะยังไม่มีวี่แววอะไรเลย

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชัง

แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆน่ะจ้ะ

น่ารักน่าชังจังเลยยค้ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่❤️😍

แม่มีอาการยังใงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🎉🎊😍

ยินดีด้วยนะคะ❤❤👶

ยินดีด้วยนะคะ☺️

ยินดีด้วยคร่า 🥰