แตกแล้วจ้า

หลังจากแอบอยู่ในแอปนี้ตั้งนาน กำหนดคลอด 7 พ.ค.63 แตก 15 เม.ย.63 สงสัยน้องไม่อยากอยู่ในท้องแม่นาน น้องน.น.2,625 กรัม คลอดเอง แข็งแรงดีคะ จิ๋วแต่แจ๋วจ้า วันนี้คุณหมอจะให้กลับบ้านแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า
131 ตอบกลับ

ยินดีดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 12 พ.ค.63 เหมือนกันค่ะไม่รู้จะแตกก่อนรึเปล่า