น้องข้าวหอมมารายงานตัวแล้วค่ะ #ลูกครึ่งไทย-อาหรับ

หลังจากแม่อยู่ในกลุ่มมาซักระยะ วันที่12ตอนช่วง6โมงเย็นแม่เริ่มปวดท้องแต่ไม่ถี่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินแต่แม่ยังพอทนไหว เริ่มปวดหนักๆช่วงเที่ยงคืนและถี่มาเรื่อยๆถึงช่วงตีสามและไปโรงพยาบาลเช้าวันที่13กรกฎาคม63ไปถึง6โมง15นาทีเข้าห้องคลอดเพราะปากมดลูกเปิด7ซ.ม. และใช้เวลาถึง8โมงกว่ามดลูกเริ่มเปิดเพิ่มเรื่อยๆจนถึงเวลา9โมง 25นาทีปากมดลูกเปิด10ซ.ม.หมอสั่งขึ้นขายั้งเบ่งสามที น้องคลอดเวลา9.32นาที น้ำหนัก3,800กรัม คลอดธรรมชาติ ชื่อด.ญ.ภูวริชญา สถาวรวณิช น้องข้าวหอม ลูกครึ่งไทย-อิหร่าน-บาเรน มารายงานตัวแล้วค่ะ

น้องข้าวหอมมารายงานตัวแล้วค่ะ #ลูกครึ่งไทย-อาหรับ
23 ตอบกลับ

ว้าวว น่าชังมาก ชื่อก็เพราะมาก ยินดีด้วยค่ะแม่ ตัวใหญ่เลย แม่เบ่งเองเก่งมากค่ะ คลอดง่ายด้วย เก่งมาก ผมน้องดกและดำยาวมาก โตไวๆนะคะแม่

คุณแม่เก่งมากเลย น้องตัวใหญ่ แต่เบ่งคลอดธรรมชาติได้ ยินดีด้วยนะคะ

จ่ำม่ำมากลูก แข็งแรงทั้งแม่และน้องไวๆนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

ใส่ถุงมือให้น้องหน่อยนะแม่หน้าน้องเป็นรอยข่วนหมดแล้ว

นี่หนูไปอาหรับแล้วจริงๆลูก น่ารักๆโตวันโตคืนนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายมากค่ะ อยากคลอดง่ายๆบ้าง

คลอดง่ายมาก ยินดีด้วยค้ะ แข็งแรงๆนะค้ะ

น่ารักมากจมูกโด่งผิวขาวมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องจมูกโด่งมากค่ะ