สอบถามคุณแม่ที่เคยมีประสบการณ์ท้องลม

หลังจากแท้งครบแล้ว สามารถปล่อยเพื่อมีลูกได้อีกตอนไหนคะ

13 ตอบกลับ

เราแท้งท้องลมตอน 12week ระหว่างท้อง คือปวดหน่วงท้องตลอด ฝาก รพ.รัฐ เลยไม่ได้อัลตร้าซาวร์ จน พ.ค61. วันที่รู้ว่าท้องลม คือ มีเลือดออกสีน้ำตาลเข้มๆ พอไปหาหมอ หมอบอกเป็นท้องลม ให้แอดมิด ขูดมดลูก แล้วแจ้งว่า 3-6เดือนค่อยปล่อยมีใหม่.

บ้านนี้งดมีเพศสัมพันธ์1เดือน เว้นการตั้งครรภ์3เดือนค่ะ(แท้งท้องลม6มี.ค61) ตอนนี้ท้องสอง6เดือนกว่า ท้องตอน(ส.ค61) นานสำหรับเรา เพราะใจร้อน 😅 แล้วแต่บางคนด้วยเนอะ บางคนก็ติดเร็วมากเลย

6y ago

เราเลือดออกวันนี้วันที่สาม เยอะกว่าทุกวันแล้วก็ปวดท้องกว่าทุกวันด้วยคั

ท้องลมตอนท้องแรกค่ะ. คาดหวังมากไม่เสียใจค่ะตอนนั้น. หมอให้ยาสอดออก ตอนนี้ผ่านมา1ปี. ตอนนี้ท้องได้14w. แล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะ. กว่าจะมีท้องนี้ก้เกือบท้อ. บำรุงกันทั้งสามีด้วย. 😁😁

บ้านนี้ท้องลม แท้งตอน6สัปดาห์ หมอบอกว่าแท้งสมบูรณ์ค่ะ หมอบอกว่ารอให้ประจำเดือนมาก็ปล่อยมีน้องได้เลยจ้า ปล่อยมา3เดือนติดเลยค่ะ ตอนนี้น้อง19สัปดาห์แล้วค่ะ

6y ago

จำไม่ได้ว่าปวดนานแค่ไหนค่ะ ตอนนั้นหลับอยู่แต่รู้สึกว่าปวดท้อง ปวดเหมือนประจำเดือนค่ะแต่ปวดหนักกว่า พอลุกไปเข้าห้องน้ำน้องก็ออกเลยค่ะ. พอน้องออกก็หายปวดเลยค่ะ

เว้นระยะสักสามสี่เดือนค่ะแม่ ให้มดลูกได้ฟื้นตัวหน่อยค่ะ ขูดมดลูกมาแล้วก้อกินโฟลิครอเลยคะ. บ้านนี่ท้องแรกท้องลม ท้องสองนี่21วีคแล้วคะ

เว้นต่ำๆ3เดือนเลยค่ะ ของเรามาเองหลังแท้ง6เดือน ทั้งสองหนเลย พอหน3ถึงจะติด แท้งครบไม่ขูดสักท้องจ้า

ของเรา หมอแนะนำ ให้เว้นไว้6 เดือนคะ. พอครบ6 เดือน เราก็ปล่อยเลยคะ. ตอนนี้ท้องได้3 เดือนแล้วคะ 😊😊

บ้านนี้ใจร้อน เลยเว้นแค่2เดือน เริ่มปล่อยเดือนที่3 ก็ติดเลยค่ะ ตอนนี้11วีคแล้ว😊

6y ago

เหน็บยา ขูดมดลูกค่ะ

เราท้องลมตอนเมษา 61 ขูดมดลูกกรกฏา 61 ต่อมา 19 ธันวา 61 ก็ท้องสองขีดจ้า

ของเราหมอให้งดเพศสัมพันธ์1เดือน​ พัก3เดือนค่อยป่อยมีใหม่จ้า

6y ago

แท้งไม่สมบุรณ์เรยขูดมดลูกจ้า