ตรวจว่าท้องหรือไม่ท้อง?

หลังจากเราปล่อย เราสามารถตรวจก่อนว่าท้องหรือไม่ท้องได้ป่าวค่ะ หรือว่าต้องรอดูว่าประจำเดือนเคลื่อนมั้ย? เพราะเราเพิ่งแท้ง ขูดมดลูกมาหมอบอกจะติดง่าย เลยอยากรู้เร็วๆ 😁😁 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะล่วงหน้าเลยนะคะ

1 ตอบกลับ

รอประจําเดือนขาดเพื่อความชัวร์ค่ะแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ส่วนเราแท้งแล้วเดือนต่อไปน้องมาเลยค่ะมาไวมากแบบตกใจตอนนี้แข็งแรงดีค่ะ12week+2เเล้วค่ะ😍

3y ago

ขอบคุณนะคะ รอลุ้นน้องเลย 😁😁