ครบกำหนดเจาะเลือด icsi ครั้งแรก

หลังจากเมื่อวานโพสที่ตรวจขึ้น 2 ขีด วันนี้ไปพบคุณหมอเจาะเลือด ค่าฮอโมน อยู่ที่ 900 สบายใจได้แล้ว ถามคุณหมอว่าตอนนี้หนูบอกกับคนอื่นๆได้เต็มปากแล้วใช่ไหมคะว่า “หนูท้อง” คุณหมอหัวเราะแล้วบอกว่า บอกได้เลยค่ะ ตอนนี้เราจะได้เป็นแม่แล้วนะหลังรอมา 3 ปี ลุ้นต่อไปว่าจะได้ไอ้จิ๋วกี่คน อีก 2 สัปดาห์หมอนัดซาวดูถุงตั้งครรภ์ค่าา #icsi #ท้องแรก #หลังใส่ตัวอ่อน

ครบกำหนดเจาะเลือด icsi ครั้งแรก
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า ขอให้ได้2จิ๋วเลยนะคะแม่

4y ago

รู้ผลแล้วแม่แวะมาอัพเดตด้วยน๊า😊😊