มาเตรียมความพร้อม นับวันไข่ตก รอจ้ำจี้กันค่ะ

หลังจากเมื่อวานมาโพสต์บ่นว่าเฟล เพราะซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วขึ้น 1 ขีดเลยตั้งใจว่ารออีกซักอาทิตย์ค่อยตรวจอีกที ? ที่ไหนได้เช้านี้ป้าแดงมาเยี่ยมซะงั้น เฟลหนักกว่าเมื่อวานไปอี๊กกกก ?? ไม่เป็นไรค่ะ มาค่ะ มาเตรียมความพร้อม ป้าแดงอยากมาเยี่ยมก็มาไป เดือนนี้เอาใหม่ ??? - กินโฟลิกรอ - ป้าแดงจากไปก็นับวันรอไข่ตก - เตรียมตัวสะกิดคุณสา มาเล่นจ้ำจี้กันค่ะ ใครมีลูกสาว มาแลกลูกเขย เอ้ยยย!!! ?❌❌ ใครอยากได้ลูกสาวก็เล่นท่าธรรมดาพอ ? ใครอยากได้ลูกชายก็เล่นท่ายากหน่อย ??? ใครวางแผนอยู่ มาเล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ มาพยายามไปด้วยกันค่า หรือใครอยากแชร์เทคนิดอะไรดีๆ ก็จะขอบคุณมากเลยค่ะ ** รูปลูกสาวใครมิรู้จากอินเตอร์เน็ตค่า น่ารักดี แอบยืมมา ???

มาเตรียมความพร้อม นับวันไข่ตก รอจ้ำจี้กันค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งใจจะมีน้อง นับวันไข่ตกเตรียมแต่ก็กว่าจะติดตั้ง5เดือน เปลืองที่ตรวจครรภ์มากเลยคะ แนะนำซื้อมาไว้เยอะๆเลยคะสำหรับที่ตรวจครรภ์😆😆😆

5y ago

ขอบคุณมากๆค่า

ขอให้สมหวังไว ๆ นะคะ