ขออภัยภาพอาจไม่น่าดูนักค่ะ แต่คิดว่าลูกไม่น่าจะอยู่กับเราแล้ว😢

หลังจากเมื่อวานที่มีลิ่มเลือดออกมา ก็ตามมาด้วยเยื่อเหมือนถุงอะไรสักอย่างพร้อมกับก้อนเนื้อเล็กๆสีแดงมีสีเนื้อข้างในขนาดเท่าลูกลำไยหลุดออกมาด้วย เราเลยสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นตัวหลุดออกมา และก็ยังมีเศษตามมาอีกนิดหน่อย ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์แต่ไม่ได้บีบเหมือนคนตกเลือด เปลี่ยนผ้าอนามัยไป3แผ่น จนมาเช้านี้ไปเข้าห้องน้ำมีเลือดไหลออกมาแต่ไม่ใช่สีแดงสดเหมือนเมื่อวาน เราเลยอยากรู้ว่าลูกเราหลุดแล้วใช่มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขออภัยภาพอาจไม่น่าดูนักค่ะ
แต่คิดว่าลูกไม่น่าจะอยู่กับเราแล้ว😢
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ