ลูกเสียชีวิต

หลังจากอยู่ในกลุ่มนี้มานานได้ท้องจน7เดือน วันที่ 12 กันยายน น้องได้จากเราไปแล้วค่ะ เป็นผู้ชายสาเหตุน้ำคร่ำน้อยและนั่งยองๆบ่อย😢 หลังจากเกิดเรื่องแม่ๆแต่ล่ะคนจะกลับมาทำงานที่ตัวเองรับได้เมื่อไหร่คะ ทางนี้คนรับงานมาให้ไม่เข้าใจอะไรเลย

13 ตอบกลับ

7เดือนก็เท่าๆกับคลอดลูกปกติ แต่ต่างตรงที่น้องไม่ได้อยู่กับเรา แม่มีเวลานอนพักผ่อนเยอะๆฟื้นฟูจิตใจกับร่างกายถ้าคลอดเองก็ไม่ถึงเดือนกลับมาทำงานได้แต่ต้องไม่หนักนะ ถ้าผ่าคลอดก็เดือนกว่าเลย

เสียใจด้วยนะคะแม่​ น้องไปเอาของนะคะเดี๋ยว​น้องกลับมานะคะ​ ถ้าตามหลัก1เดือนครึ่งก็สามารถกลับมาทำงานได้แล้วค่ะ​ แต่ต้องเป็นงานที่ไม่หนักนะคะ

เสียใจด้วยแม่ น้องคงยังไม่พร้อมจะมาอยู่กับเรา แม่อายุยังไม่เยอะ รอน้องกลับมาใหม่นะคะ ✌️

เสียใจด้วยนะคะ✌️ไม่เป็นไรเนาะแม่ เดี๋ยวน้องก็คงกลับมาใหม่ สุ้ๆค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ ทำใจยากแน่เลย ถือว่าเค้าอยู่กับเรามาตลอด7เดือนนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่สู้ๆนะคะเดียวแม่ก็มีอิกคนนะคะแม่สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่สู้ๆนะคะ✌🏻🤍

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมา

เสียใจด้วยนะคะเดี๋ยวน้องก้กลับมาสู้ๆสะคะ

เสียใจด้วยนะคะเเม่