38+6 w. มีมูกเลือดมีการปวดจริง ขอกำลังใจให้น้องคลอดหน่อยค่ะ

หลังจากหาหมอมาเมื่อวันที่14 หมอนัดอีกทีวันที่ 21 หมอบอก21 นี้อาจได้นอนให้ยาเร่งคลอด เเต่ถ้ามีอาการก่อนให้มานอนได้เลย เเม่บ้านนี้มีเจ็บเตือนตลอด1 เดือนเเต่ไม่มีของจริงสักที เลยให้พ่อตามตั้งเเต่วันที่14 วันนี้ตอนเที่ยงมีอาการเลยค่ะ เพราะตอนนี้ปวดลงหลัง ลงขามีปั้นเเข็ง ปวดเหมือนปวดอึด้วย เเต่ซาวหลายครั้งมากเเต่น้องปิดหน้าตลอดเลย ก่อนท้องเเม่หนัก 90 ตอนนี้ หนัก 97.9 ซาวเมื่อ 36 w. น้องหนัก 3187.ตื่นเต้นมาก กังวลมากพอๆกันเเม่เคยคิดจบชีวิตเองเเละนอนโรงบาลนานมากตอนมีน้อง เเละเเม่ฝากท้องช้า เเม่เป็นซึมเศร้าเพราะเสียครอบครัวไปเเบบกระทันหัน เเม่ทำผิดกับน้องเเละพ่อน้องไปเยอะมากจริงๆค่ะ เเต่หมอพยายามดูให้ว่าน้องปกติเเข็งเเรงดีเเต่เเม่ก็กลัวมากจริงๆค่ะ ทั้งดีใจเเละกลัวสุดๆเลยค่ะ ขอกำลังใจจากเเม่ๆหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ กำหนดน้อง 25 กันยาค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo ago

คลอดเเล้วค่ะเมื่อวันที่21นี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่

12mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰