เลี้ยงลูกด้วยนมแม่

หลังจากหย่านมลูกคนแรก เวลาบีบนมก็มีน้ำนมซึมๆอยู่ (หย่านมมา2-3ปีแล้ว) พอท้องอีกคนไม่ได้ลองบีบดูนะว่าน้ำนมซึมอยู่ไหม แต่ตอนนี้33วีคแล้ว ลองบีบดูไม่มีน้ำนมซึม ก็เลยสังสัยว่าแบบนี้ปกติหรือเปล่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งบีบนะคะแม่ เพราะเป็นการกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวได้ หลังคลอดจะมีฮอร์โมนกระตุ้นให้น้ำนมหลั่งเองค่ะ

ปกติค่ะ

1y ago

ไม่ค่ะแม่