ผ่าออกแล้ว ชายเเท้ 100% จ้า (38w)

หลังจากสู้กันมาเป็นเวลานานมาก ไหนจะแท้งคุกคาม แถมด้วยรกเกาะต่ำ น้ำหนักลูก 8เดือนเเค่ 1,300 กรัม สุดท้าย ((ผ่าออกด้วยน้ำหนัก 3,000 กรัม))

ผ่าออกแล้ว ชายเเท้ 100% จ้า  (38w)
218 ตอบกลับ

ปลอดภัย ดีใจด้วยค่ะ

น่ารักมากๆคะคุณแม่😍😍

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ 💕💕

น้องน่าชังมากเลยคะ

หล่อมากเลยลู๊กกกกก

คุณแม่เก่งมากค่ะ 😍

น่ารักน่าชังมากเลยคะ

5y ago

กว่าจะประคองกันมาได้ถึง 38w ขอบคุณจ้า