ผ่าออกแล้ว ชายเเท้ 100% จ้า (38w)

หลังจากสู้กันมาเป็นเวลานานมาก ไหนจะแท้งคุกคาม แถมด้วยรกเกาะต่ำ น้ำหนักลูก 8เดือนเเค่ 1,300 กรัม สุดท้าย ((ผ่าออกด้วยน้ำหนัก 3,000 กรัม))

ผ่าออกแล้ว ชายเเท้ 100% จ้า  (38w)
218 ตอบกลับ

เก่งมากค่ะคุณแม่

ยิ้นดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ😊😍

ยินดีด้วยคร่า🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ

น่าชังมากจ้า

น่ารักมากเลยค่ะ

ยิ้นดีด้วยนะค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ