แตกแล้วจ้า

หลังจากศึกษาในเพจนี้ยุนาน วันนี้ได้เป้นแม่คนเต้มตัวแล้วค่ะ นู๋ชื่อน้องบีน่า ผ่าคลอดวันที่ 8 /11/62 น้ำหนัก 3005 กรัมค่ะ

แตกแล้วจ้า
5 ตอบกลับ

สอบถามแม่หน่อยได้ไหมคะ แม่คลอด รพ ตราดใช่มั้ยคะ ค่าคลอดแม่ประมานกี่บาทคะ🙏

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากแตกบ้างแล้ว

5y ago

หลงรักคนแปลกหน้าเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ น้องแข็งแรงนะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ