เลือดออกในรก อายุครรภ์ 13 สัปดาห์

หลังจากวันนี้ที่ทีเลือดซึมออกมาเลยไปหาหมอ หมอซาวให้ สรุปคือเจอก้อนเลือดและมีเลือดออกตรงบริเวรรกเป็นจำนวมมาก แต่ไม่เป็นอันตรายต่อน้อง อยากสอบถามแม่ๆ ว่า มีแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ มีใครเคยเสียน้องเพราะอาการนี้บ้างคะ กังวลค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีแนวโน้มนะคะแม่ เผื่อใจไว้ก่อนนะ