อยากถามแม่ๆ

หลังจากวันที่xxxxxxกับแฟนแม่ๆตรวจครรภ์หลังจากกี่วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าจะตรวจในปัสสาวะ สามารถตรวจได้ตั้งแต่วันแรกของการคลาดเคลื่อนของประจำเดือนเลยค่ะ  แต่ส่วนใหญ่จะแนะนำให้ตรวจหนึ่งอาทิตย์หลังจากที่ประจำเดือนคลาดเคลื่อนค่ะ เพราะโอกาสจะตรวจได้ผลบวกสูงกว่าค่ะ