แบบนี้สิทธิ์ท้องได้ไหมค่ะ

หลังจากวันที่4​ ส.ค ที่ปจดหมดแล้วเรามีพสพกับเเฟน​ แล้วก่อนปจดจะมามันมีคล้ายๆกับปจดเลือดสิแดงอ่อนๆไหลกะปริปอยมันเจ็บท้องนะเเต่คัดเตานมเวียนหัว​อารมณ์หงุดหงิดแบบนี้มีสิทธิ์ท้องได้ไหมค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำลองตรวจดูคะ

1y ago

3-5วันตรวจซ้ำอีกรอบคะ ถ้าจะเอาผลเร็วไปตรวจเลือดที่ รพ.คะ