น้องไปแล้วค่ะ

หลังจากมีเลือดออกคล้ายประจำเดือน มา 4-5 วัน คืนวันที่ 26/09 รู้สึกปวดท้องบิดๆนิดๆ พอวันต่อมาน้องก็ไหลออกมาเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ไปหาหมอทุกวันให้หมอดูอาการ แต่น้องก็จากไปทั้งๆที่ยังไม่ได้เห็นกันเลย เสียใจมากๆค่ะ ตอนนี้กลัวว่าวันข้างหน้าจะเป็นแบบนี้อีกมั้ย

น้องไปแล้วค่ะ
45 ตอบกลับ

ก่อนแท้งนี่เด็กอายุครรภ์เท่าไหร่ครับ

5y ago

ประมาณ 6 สัปดาห์ค่ะ หมอเค้านับจากประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายคือวันที่ 16/08/19 ค่ะ