หลังมีเพศสัมพันกับสามีสักพักจะปวดหน่วงๆ

หลังจากมีเพศสัมพันกับสามีสักพักจะปวดตรงน้องจุ๋มจิ๋มหน่วงๆเหมือนตอนมีประจำเดือนตอนนี้ท้อง21วีคจะเป็นอันตรายไหมคะเป็นแทบทุกรอบเลยหลังๆมานี้

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอให้หมอตรวจเลยจ้า แต่ช่วงนี้ งดไปก่อนนะเเม่ บอกคุณพ่อให้เข้าใจเนาะจะได้ไม่อันตรายต่อได้ลูก