แตกแล้วจ้า37สัปดาห์เป๊ะ

หลังจากมดลูกบีบตัวบ่อยๆ

แตกแล้วจ้า37สัปดาห์เป๊ะ
41 ตอบกลับ

ปลอดภัยดีใช่ใหมค่ะบ้านนี้กลัวเหมือนกันมดลูกบีบตัวบ่อยๆเนื่องจากทำงานนั่งรถไปกลับทุกวัน😧

5y ago

ปลอกภันดีค่ะแต่ต้องดมออกซิเจน1อาทิตย์เพราะน้องหายใจเองไม่ค่อยเป็นตอนนี้หายดีแล้วจ้า

มดลูกบีบตัว รู้สึกยังไงค่ะ ท้องแรก39วีคเเล้ว รู้สึกแค่ท้องแข็งบ่อย หน่วงๆ ขยับขาลุกนั่งปวดๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ แข็งแรงๆนะคะน้องหนักกี่โลค่ะแม่❤

รบกวนสอบถามค่ะ แม่มีอาการยังไงบ้างคะก่อนคลอด

ยินดี​ด้วย​นะ เลี้ยง​ง่าย​ๆ​โต​ไว​ๆ​นะ​จ้ะ​

ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะ

ยินดีด้วยคะ ขอให้น้องและแม่แข็งแรง​ๆคะ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงโตไวนะคะ😊😍

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะ คะแม่