อยากสอบถามค่ะแม่คือมีตกขาวสีนี้ออกมาหลังประจำเดือนหมดไปแล้วคือเราฝังเข็มยาคุมจะ1ปีแล้ว

หลังจากฝังเข็มแล้วประจำมาครั้งนี้เป็นครั้งที่3และก็มีตกขาวแบบนี้ออกมาจะ1สัปดาห์แล้วค่ะอยากสอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะคืออะไร

อยากสอบถามค่ะแม่คือมีตกขาวสีนี้ออกมาหลังประจำเดือนหมดไปแล้วคือเราฝังเข็มยาคุมจะ1ปีแล้ว
1 ตอบกลับ

คงเป็นผลจากยาคุมค่ะ